Các kênh giao hàng cháo dinh dưỡng hiện nay của Vinachao

Các kênh giao hàng cháo dinh dưỡng hiện nay của Vinachao

Cháo dinh dưỡng Vinacháo là một trong những thương hiệu cung cấp các sản phẩm cháo dinh dưỡng cao cấp cho trẻ em tại Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Vinachao đã triển khai nhiều kênh bán hàng khác nhau để giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và mua được sản phẩm cháo ăn dặm chất lượng cao cho bé.

Các kênh đặt giao hàng cháo dinh dưỡng tại vinachao

1. Hệ thống cửa hàng cháo dinh dưỡng trực tiếp: 

- Vinachao có hệ thống gần 60 cửa hàng trực tiếp tại các quận thuộc Hà Nội, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và đảm bảo chất lượng sản phẩm khi mua trực tiếp tại cửa hàng .

Danh sách cửa hàng cháo dinh dưỡng Vinachao tại Hà Nội

2. Kênh bán hàng online: Vinachao đã triển khai nhiều kênh bán hàng online như trang website chính thức, các kênh mua sắm trực tuyến như Shopeefood, Loship, Goject,Zalo để giúp khách hàng dễ dàng đặt mua sản phẩm mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. Khách hàng có thể truy cập vào các kênh bán hàng của Vinachao bằng cách click vào các đường dẫn sau đây :

Zalo : Khách hàng có thể đặt cháo trên Zalo doanh nghiệp chính thức của Vinacháo TẠI ĐÂY

Website : Khách hàng có thể đặt cháo tại Website TẠI ĐÂY

Shopeefood : Khách hàng tải app SHOPEEFOOD  về máy và tìm kiếm từ " Cháo dinh dưỡng vinachao " rồi chọn cửa hàng gần nhất và đặt cháo. Ba mẹ có thể tải app tại CH Play hoặc IOS của điện thoại

Vinacháo cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thông qua các kênh bán hàng của mình. Khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm của Vinachao với các kênh bán hàng đa dạng và thuận tiện.

Đang xem: Các kênh giao hàng cháo dinh dưỡng hiện nay của Vinachao

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.