Sản phẩm mới - Cháo Tim Heo hầm Nấm Đông Cô

Sản phẩm mới - Cháo Tim Heo hầm Nấm Đông Cô

Cháo Tim Heo hầm Nấm Đông Cô - Vinachao ra mắt sản phẩm mới

Sản phẩm sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 09/04/2023 và đem đến cho khách hàng những giá trị dinh dưỡng đa dạng cùng với lợi ích tuyệt vời cho trẻ em.

Cháo tim hầm nấm đông cô

CHÁO TIM HEO HẦM NẤM ĐÔNG CÔ

Cháo Tim Hầm Nấm Đông Cô của Vinachao được chế biến từ các nguyên liệu chất lượng cao, kết hợp giữa cháo TIM HEO MEAT DELI giàu chất đạm, cùng với nấm đông cô giàu chất xơ và khoáng chất. Sản phẩm cung cấp đầy đủ các chất cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ trong thời kỳ ăn dặm.

Lợi ích của tim Heo và Nấm đông cô

Cháo Tim Hầm Nấm Đông Cô của Vinachao không chứa bất kỳ chất bảo quản hay phẩm màu nào, đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe của trẻ em. Sản phẩm cũng giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa và phát triển trí não.

Ngoài ra, Cháo Tim Hầm Nấm Đông Cô  còn giúp trẻ ăn dễ tiêu hóa, hạn chế tình trạng táo bón và đảm bảo sự phát triển tối đa của trẻ trong thời kỳ ăn dặm. Với hương vị thơm ngon, sản phẩm sẽ trở thành món ăn yêu thích của bé.

Ưu đãi giảm 20% khi mua sản phẩm

Để đem lại sự hài lòng cho khách hàng, Vinachao cũng có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp ra mắt sản phẩm mới này. Trong 7 ngày từ ngày 09/04/2023 đến hết ngày 16/04/2023, tất cả các size (S-M-L) của sản phẩm sẽ được giảm giá 20% sản phẩm không giới hạn số lượng.

Size S : 18.500đ ( Giá chính thức : 23.000đ )

Size M : 21.000đ ( Giá chính thức : 26.000đ )

Size L : 24.000đ ( Giá chính thức : 29.000đ )

Đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao của Vinachao với mức giá ưu đãi.

Với Cháo Tim hầm nấm Đông Cô của Vinachao, Be mẹ có thể yên tâm cho sự phát triển và sức khỏe của bé trong thời kỳ ăn dặm. Hãy nhanh chóng đặt hàng để trải nghiệm sản phẩm chất lượng này và nhận ngay ưu đãi đặc biệt nhân dịp ra mắt sản phẩm.

Vinachao xin gửi tặng ba mẹ mã giảm giá 20% cho sản phẩm không giới hạn số lượng ( sử dụng trong 7 ngày kể từ ngày ra mắt ) :

FBTIM20

Ba mẹ áp mã này trên kênh bán hàng trực tuyến tại cửa hàng trong thời gian khuyến mãi

Ba mẹ có thể đặt món online tại website : https://vinachao.vn/products/chao-tim-ham-nam-dong-co/

Hoặc

Mua trực tiếp tại cửa hàng : https://vinachao.vn/pages/cua-hang-chao-dinh-duong-vinachao

Yêu con - Ba mẹ chọn Vinacháo Tươi Ngon Lành !

 

Đang xem: Sản phẩm mới - Cháo Tim Heo hầm Nấm Đông Cô

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
/* * Code sửa lỗi link zalo.me/{sđt} * Author: levantoan.com */ add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){ ?>