Giỏ hàng

Tại sao cháo dinh dưỡng có mùi thơm ?

Tại sao cháo dinh dưỡng Vinachao có mùi thơm ?

Cháo dinh dưỡng thơm ngon luôn khiến các bé ăn mãi không ngán và các bé luôn tỏ ra háo hức trong mỗi bữa ăn luôn là điều mà nhiều Ba Mẹ mong muốn. Nhưng làm thế nào để có thể nấu cho bé những món cháo dinh dưỡng vừa đảm bảo dinh dưỡng mà vừa hấp dẫn? Có bí quyết đặc biệt nào mà Vinachao áp dụng mới có thể làm ra những suất cháo thơm ngon như vậy ? 
Rất nhiều mẹ thắc mắc : Tại sao cháo bên em nấu có mùi thơm hấp dẫn bé mà ăn không ngán trong khi chị nấu kiểu gì bé không ăn. Các em có bí quyết gì không ? Có phải các em cho thêm cái gì vào không ?
 
Vinachao xin trình bày Bí quyết nấu cháo dinh dưỡng vừa ngon vừa hấp dẫn như sau ạ :
 

1. Nguyên liệu nấu cháo dinh dưỡng

Vinachao dùng nguyên liệu hữu cơ trong sản phẩm

 

Vinachao sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất từ những nhà cung câp uy tín :

1.1 Gạo ngon nấu cháo ngon

Khác với các hãng cháo tự phát khác, Vinachao sử dụng gạo ngon đặc sản có thương hiệu Liên Hương làm nguyên liệu nấu cháo kết hợp với công nghệ nấu bằng 100% nước tinh khiết RO  và quy trình nấu nghiêm ngặt được kiểm soát khắt khe  từ nhiệt độ cho tới độ đặc tiêu chuẩn.

1.2 Nguyên liệu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng : Sử dụng nguyên liệu

  • Cá, Tôm đều là tươi sống nhảy tanh tách được chế biến trực tiếp tại nơi sản xuất ^^! ( không nhập hàng làm sẵn )
  • Cá Hồi, Bò Mỹ.... nhập khẩu đi máy bay và nhận trực tiếp tại đại siêu thị Mega Maket.
  • Thit Heo 100% sử dụng Meat Deli
  • Rau củ 100% sử dụng là rau củ hướng hữu cơ từ trang trại HD - Green

Vườn rau hữu cơ vinachao

 

1.3. Nguyên liệu cao cấp

Vinachao có những món cháo cao cấp nhất thị trường hiện nay mà không phải thương hiệu cháo nào cũng đáp ứng được như : Cháo Cua Alaska, Cháo Tôm Hùm, Cháo bào Ngư, Cháo Tu Hài, Cháo Tổ Yến.. vì nguyên liệu có giá thành rất cao.

Vinachao dùng nguyên liệu cao cấp

 

2. Quy trình nấu cháo nghiêm ngặt

 Từ khâu kiểm soát nguyên liệu đầu vào cho tới quá trình sản xuất và tiêu chuẩn đầu ra của vinachao đêu phải tuân theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. Mỗi một công đoạn đều được kiểm tra kỹ càng bằng thiết bị đo ( không đo bằng cảm tính ) có con số rõ ràng cho đến khi tới tay khách hàng thì sản phẩm phải đặt 100% các tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm.
 

3. Công thức độc quyền

Vinachao sử dụng công thức cân đối dinh dưỡng  độc quyền được nghiên cứuvà phát triển trong 11 năm bởi các kỹ sư thực phẩm Bách Khoa Hà Nội. 
 
Trên đây là bí quyết để cho ra những suất cháo " Tươi - Ngon - Lành " của Vinachao đó ba mẹ ạ.!!