Tại sao vinachao không nhượng quyền thương hiệu ?

Tại sao vinachao không nhượng quyền thương hiệu ?

Vinachao có nhượng quyền không ?

Đây là câu hỏi của rất nhiều đối tác gửi tới với mong muốn hợp tác với thương hiệu cháo dinh dưỡng cao cấp Vinachao. Tuy nhiên, hiện tại Vinachao vẫn chưa áp dụng hình thức này với thương hiệu của mình, vì trong suy nghĩ của Vinachao - sản phẩm đang cung cấp không chỉ là bán Cháo mà đó là sứ mệnh " Cung cấp những sản phẩm Tươi - Ngon - Lành nhằm nâng cao sức khoẻ người Việt ". 

Chính vì vậy, dù việc tự quản lý và vận hành chuỗi cửa hàng chi phí tuy tốn kém hơn rất nhiều lần so với nhượng quyền thương hiệu ( Chi phí mặt bằng, chi phí thiết bị  Chi phí nhân viên bán, quản lý chuỗi, chi phí hành chính ) nhưng Vinachao vẫn chưa áp dụng phương thức nhượng quyền của mình bởi Vinachao cam kết với khách hàng về sự đồng nhất trong chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất mà hình thức nhượng quyền chưa đáp ứng được.

Phương châm hàng đầu trong suy nghĩ của Vinachao là luôn hướng tới khách hàng : 

  • Điều tốt nhất tôi mang lại cho khách hàng là gì ? 
  • Làm thế nào để khách hàng biết được điều đó ?
Đây sẽ luôn là kim chỉ nam để Vinachao hướng đến nhằm đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.
Vinachao chân thành cảm ơn những bạn đã quan tâm và muốn hợp tác với Vinachao.

Đang xem: Tại sao vinachao không nhượng quyền thương hiệu ?

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
/* * Code sửa lỗi link zalo.me/{sđt} * Author: levantoan.com */ add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){ ?>