Top 5 quán cháo dinh dưỡng ngon Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua

Top 5 quán cháo dinh dưỡng ngon Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua

Cháo là món ăn ngon giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe của mọi người đặc biệt là trẻ em. Với cuộc sống hiện đại, bận rộn như hiện nay, các bậc phụ huynh thường không có nhiều thời gian để tự tay nấu cho các con món cháo có đầy đủ chất dinh dưỡng. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu này nhiều quán cháo dinh dưỡng mở ra để cho các con được ăn những món cháo ngon Hà Nội bổ dưỡng.Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top những quán cháo dinh dưỡng ngon tại Hà Nội mà các bạn nên quan tâm. Các bậc phụ huynh hãy theo dõi bài viết này để có thể mang về cho bé những bữa ăn ngon miệng lại đầy đủ dinh dưỡng, an toàn và sạch sẽ nhé.

Top những quán cháo ngon Hà Nội với những món cháo dinh dưỡng cho bé

1. Quán cháo dinh dưỡng VINACHAO

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nên Vinachao là một cái tên khá quen thuộc với các phụ huynh. Sản phẩm cháo dinh dưỡng của Vinachao được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon nhất và tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình của Bộ Y Tế về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cam kết của Vinachao đối với khách hàng

VINACHAO cam kết mang lại cho khách hàng những món cháo theo tiêu chuẩn tươi, ngon và lành: 

VinaChao là TƯƠI

Sản phẩm giữ được nguyên các thành phần dinh dưỡng sau quá trình sản xuất của nhà cung cấp, giữ được độ tươi sau quá trình chế biến của xưởng và bảo quản tươi ngon, nấu ngay ăn liền, đảm bảo sản phẩm cháo tươi đến tay của khách hàng.

VinaChao là NGON

- Sản xuất theo công thức chuẩn độc quyền được nghiên cứu & phát triển bởi kỹ sư thực phẩm trong suốt 13 năm. Giúp cho các bé không béo phì, không táo bón và không chán ăn.

- Sử dụng nguyên liệu tươi, đa dạng đi đầu thị trường ngành cháo dinh dưỡng với 40 món cháo dinh dưỡng khác nhau &  liên tục cải tiến, phát triển sản phẩm để mang lại những món cháo chất lượng cao mà không thể thấy được ở thương hiệu cháo nào khác.

- Cháo dinh dưỡng của VINACHAO được đóng và cốc giấy an toàn, túi tự huỷ giúp bảo vệ sức khỏe cho khách hàng đặc biệt là các bé. Đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, giảm lượng rác thải không phân huỷ được như cốc nhựa. 

Vinachao là LÀNH

- VINACHAO sử dụng các loại nguyên liệu chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín trong ngành. Nguyên liệu hiếm, lạ có giá trị dinh dưỡng cao đi đầu thị trường ngành.

- Sản xuất từ các nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ hồ sơ và pháp lý, hồ sơ chất lượng. 

- Các loại nguyên liệu sẽ được xét nghiệm hàng tháng và thường xuyên đi đánh giá lại chất lượng nguyên liệu của các nhà cung cấp.

- Đóng gói cháo theo tiêu chuẩn cốc giấy vô cùng an toàn, túi tự hủy để nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé và cùng góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường trong xã hội.

Quy trình sản xuất của VINACHAO

Vinachao vô cùng chú ý đến chất lượng sản phẩm trong quy trình sản xuất. Các nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng và kiểm tra chất lượng trước khi sử dụng. Quy trình sản xuất được thực hiện theo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và được giám sát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, cháo dinh dưỡng Vinachao cũng được kiểm tra định kỳ bởi các cơ quan chức năng và các tổ chức độc lập. Ngoài ra, Vinachao cũng lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để cải thiện sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Danh sách cửa hàng của VINACHAO tại Hà Nội 

https://vinachao.vn/pages/cua-hang-chao-dinh-duong-vinachao

2. Cháo dinh dưỡng Linh Hoa

Với 12 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh cháo, cháo dinh dưỡng Linh Hoa có mong mỏi cải thiện bữa ăn cho các bé bằng các thực đơn vô cùng phong phú, thơm ngon và đa dạng.Cháo Linh Hoa đảm bảo các thực phẩm tại đây đều đảm bảo 100% luôn tươi ngon mỗi ngày. Hàng ngày quán sẽ cung cấp ra thị trường khoảng hơn 80 món với đầy đủ dinh dưỡng cho các bé có bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng. 

3. Việt Soup

Đây là một thương hiệu cháo được đánh giá rất tốt tại thị trường cháo dinh dưỡng ở Hà Nội. Được nhiều tiêu dùng biết đến và lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế biến thực phẩm, đảm bảo hơn là chú trọng vào việc vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Cháo dinh dưỡng Tây Thi

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, hiện nay cháo dinh dưỡng Tây Thi là một trong những cửa hàng quen thuộc với người dân tại Hà Nội. Đây là thương hiệu cũng được rất nhiều phụ huynh lựa chọn để cải thiện bữa ăn cho các bé.

5. Cháo dinh dưỡng Bảo Châu

Quán sẽ mở cửa phục vụ nhu cầu ăn uống của các bé từ 6h30 đến 12h30 sáng, 15h đến 19h30 chiều. Ngoài những món cháo dinh dưỡng cho trẻ em thì tại đây còn phục vụ thêm các món cháo cho người lớn như: cháo gà ác. cháo ghẹ, cháo hải sâm,...

Lời kết

Với sự đa dạng và phổ biến của cháo dinh dưỡng hiện nay thì việc tìm được những quán cháo dinh dưỡng là không hề khó. Tuy nhiên không phải quán cháo dinh dưỡng nào cũng đạt đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và có những món cháo ngon Hà Nội vừa bổ dưỡng vừa sạch sẽ được các phụ huynh yên tâm. Hy vọng với top những quán cháo dinh dưỡng ngon tại Hà Nội mà VINACHAO đã giới thiệu đến trong bài viết sẽ giúp cho ba mẹ đến được với những địa chỉ đáng tin cậy và an toàn cho con của mình. Chúc ba mẹ và các bé có những bữa ăn thật ngon miệng và bé phát triển thật khoẻ mạnh, thông minh nhé.

Đang xem: Top 5 quán cháo dinh dưỡng ngon Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua

/* * Code sửa lỗi link zalo.me/{sđt} * Author: levantoan.com */ add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){ ?>