Giỏ hàng

QC LINE

Công ty An Tâm ra đời với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm “Ngon & Lành” nhằm nâng cao sức khỏe người Việt. Công ty cùng đội ngũ cán bộ tâm huyết cùng nhau đem đến cho khách hàng sản phẩm ngon nguyên vị, lành hữu cơ, an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty với giá trị cốt lõi khách hàng trước tiên, chính trực, tốc độ, đồng đội, nhân văn, cải tiến. Mong muốn mang đến cho cán bộ người lao động cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần.

 

I. THÔNG TIN CHUNG

Vị trí:

QC line

Bộ phận:

PD

Quản lí trực tiếp:

Trưởng phòng PD

Thời gian làm việc:

6h30-15h30 hoặc 8h-17h hàng ngày. Nghỉ số ngày bằng số ngày chủ nhật và 2 ngày thứ 7 trong tháng.

 

II. ĐÃI NGỘ

1. Thu nhập: Lương thỏa thuận (8-11 triệu theo năng lực)

2. Sau 2 tháng thử việc, được nhận sẽ được đóng bảo hiểm XH, YT, TN

3. Được gói bảo hiểm nhân thọ AIA theo quy định. Ngân sách 12.000.000đ – 20.000.000đ/ năm/ nhân viên tùy theo vị trí cấp bậc.

4. Thưởng tháng 13, thưởng theo vị trí và thâm niên vào ngày tết dương lịch, ngày 01/05 và ngày 02/09, thưởng thành tích, thưởng thi đua, thưởng nhân viên xuất sắc.

5. Được công ty đóng 100% học phí cho con từ mẫu giáo đến hết cấp 3 theo trường công nơi công ty đặt trụ sở cho con sau 06 tháng làm việc. Yêu cầu giữ lại biên lai học phí để xác nhận.

6. Chế độ ốm đau, hiếu, hỉ theo quy định quỹ công đoàn công ty

7. Được tham gia đào tạo kĩ năng - nghiệp vụ. Có cơ hội thăng tiến theo lộ trình công danh

8. Nghỉ mát: 1 năm 1 đến 2 lần.

9. Ngày phép: 12 ngày phép/ năm

* Các chế độ khác

- Công ty tổ chức và tặng quà sinh nhật cho nhân viên theo tháng. Quà 8/3, 20/10 cho nhân viên nữ. Quà tết Âm lịch cho NV và gia đình.

- Tham gia các buổi tiệc, liên hoan lớn 1 năm 2 lần.

 

III. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Môi trường làm việc chuyên nghiệp theo cơ chế khoán của tập đoàn CEO được thầy Ngô Minh Tuấn chuyển giao.

 

IV. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Kiểm tra nguyên liệu, vật tư trước khi nhập hàng, trước khi đưa vào chế biến và chất lượng sản phẩm tại các điểm kiểm soát trọng yếu trong quy trình công nghệ, quá trình sản xuất, bán hàng  (bán thành phẩm trong quá trình chế biến và thành phẩm khi lưu kho, xuất xưởng và hàng trả về).

2. Kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình vận hành bao gồm kiểm tra việc thực hiện các thao tác, sự chấp hành quy trình sản xuất và kiểm tra các báo cáo đề xuất khắc phục khi có sự cố trong quá trình sản xuất của xưởng đề ra.

3. Kiếm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình xuất xưởng, phản hồi chất lượng khi xảy ra lỗi, phối hơp tìm nguyên nhân, hướng khắc phục.

4. Giám sát việc chấp hành các  quy trình, quy định, hướng dẫn công việc của nhân viên sản xuất và giám sát thực hiện ghi chép cập nhật hồ sơ lô, sổ theo dõi trong quá trình sản xuất, bảo quản.

5. Thực hiện cải tiến công nghệ sản xuất và tham gia nghiên cứu phát triển sản phẩm mới.

6. Hỗ trợ trưởng bộ phận bổ sung hoặc loại bỏ các quy trình, quy chế, nội quy công ty.

7. Chỉnh sửa, góp ý để hoàn thiện một số quy trình về hệ thống quản lý chất lượng.

8. Thực hiện test, check theo yêu cầu của cấp trên. 

V. KHUNG NĂNG LỰC CẦN CÓ

1. Kiến thức:

  • Kiến thức về ATVSTP
  • Kiến thức về GMP, HACCP, ISO 22000

2. Kỹ năng

  • Kỹ năng giao việc và quản lý công việc
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng quan sát
  • Kỹ năng thiết lập và quản lý mục tiêu
  • Kỹ năng thực thi
  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Sử dụng thành thạo phần mềm word, excel.

3. Thái độ

  • Khách hàng trước tiên
  • Chính trực
  • Tốc độ
  • Đồng đội
  • Nhân văn
  • Cải tiến

 

VI. YÊU CẦU

1. Độ tuổi 24-30 tuổi

2. Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học.

3. 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực QC/QA ở nhà máy thực phẩm hoặc chuỗi nhà hàng

 

VII. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

1. Để biết thêm chi tiết về vị trí mời các ứng viên liên hệ Hotline : 0986.028.738

2. Hoặc gửi CV bản thân về địa chỉ Email :  antamfood.nhansu@gmail.com