Giỏ hàng

THỦ KHO

Công ty An Tâm ra đời với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm “Ngon & Lành” nhằm nâng cao sức khỏe người Việt. Công ty cùng đội ngũ cán bộ tâm huyết cùng nhau đem đến cho khách hàng sản phẩm ngon nguyên vị, lành hữu cơ, an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty với giá trị cốt lõi khách hàng trước tiên, chính trực, tốc độ, đồng đội, nhân văn, cải tiến. Mong muốn mang đến cho cán bộ người lao động cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần.

 

I. THÔNG TIN CHUNG

Vị trí:

Thủ kho

Bộ phận:

BP Sản Xuất

Quản lí trực tiếp:

Trưởng phòng sản xuất

Thời gian làm việc:

8h - 17h hoặc 7h-16h (nghỉ trưa 1h). Nghỉ số ngày bằng số ngày chủ nhật và thêm 2 thứ 7/ tháng. Nghỉ theo lịch sắp xếp trong bộ phận.

 

II. ĐÃI NGỘ

1. Thu nhập: Lương thỏa thuận 8-9 triệu

2. Sau 2 tháng thử việc, được nhận sẽ được đóng bảo hiểm XH, YT, TN

3. Được gói bảo hiểm nhân thọ AIA theo quy định. Ngân sách 12.000.000đ – 20.000.000đ/ năm/ nhân viên tùy theo vị trí cấp bậc.

4. Thưởng tháng 13, thưởng theo vị trí và thâm niên vào ngày tết dương lịch, ngày 01/05 và ngày 02/09, thưởng thành tích, thưởng thi đua, thưởng nhân viên xuất sắc.

5. Được công ty đóng 100% học phí cho con từ mẫu giáo đến hết cấp 3 theo trường công nơi công ty đặt trụ sở cho con sau 06 tháng làm việc. Yêu cầu giữ lại biên lai học phí để xác nhận.

6. Chế độ ốm đau, hiếu, hỉ theo quy định quỹ công đoàn công ty

7. Được tham gia đào tạo kĩ năng - nghiệp vụ. Có cơ hội thăng tiến theo lộ trình công danh

8. Nghỉ mát: 1 năm 1 đến 2 lần.

9. Ngày phép: 12 ngày phép/ năm

* Các chế độ khác

- Công ty tổ chức và tặng quà sinh nhật cho nhân viên theo tháng. Quà 8/3, 20/10 cho nhân viên nữ. Quà tết Âm lịch cho NV và gia đình.

- Tham gia các buổi tiệc, liên hoan lớn 1 năm 2 lần.

 

III. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Môi trường làm việc chuyên nghiệp theo cơ chế khoán của tập đoàn CEO được thầy Ngô Minh Tuấn chuyển giao.

 

IV. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  1. Thực hiện nhập - xuất kho Nguyên liệu
  2. Theo dõi Nguyên liệu Nhập - Xuất - Tồn kho trên sổ kế toán và thực tế
  3. Kiểm kê kho nguyên liệu
  4. Lập Kế hoạch nhập nguyên liệu
  5. Các công việc khác theo yêu cầu của ban quản lý

 

V. KHUNG NĂNG LỰC CẦN CÓ

1. Kiến thức:

  • Chuyên môn về kế toán doanh nghiệp
  • Am hiểu về Chuẩn mực kế toán, Luật kế toán, Luật thuế, Luật Bảo hiểm

2. Kỹ năng

  • Kỹ năng lập kế hoạch
  • Kỹ năng báo cáo
  • Kỹ năng phân tích và tổng hợp vấn đề
  • Kỹ năng quản lý chi phí
  • Thành thạo tin học văn phòng, đặc biệt excel

3. Thái độ

  • Khách hàng trước tiên
  • Chính trực
  • Tốc độ
  • Đồng đội
  • Nhân văn
  • Cải tiến

 

VI. YÊU CẦU

1. Giới tính: Nam

2. Độ tuổi 22-32 tuổi

3. Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp

4. Số năm kinh nghiệm: 1 năm trở lên vị trí tương đương.

5. Nhanh nhẹn, trung thực; cẩn thận, chăm chỉ, có sức khỏe tốt.  

6. Thành thạo excel. Ưu tiên ứng viên biết về phần mềm Misa

 

VII. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

1. Để biết thêm chi tiết về vị trí mời các ứng viên liên hệ Hotline :  0396 115 894

2. Hoặc gửi CV bản thân về địa chỉ Email :  antamfood.nhansu@gmail.com