Giỏ hàng

TRƯỞNG CA SẢN XUẤT

MÔ TẢ CÔNG VIỆC TRƯỞNG CA SẢN XUẤT

Công ty An Tâm ra đời với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm “Ngon & Lành” nhằm nâng cao sức khỏe người Việt. Công ty cùng đội ngũ cán bộ tâm huyết cùng nhau đem đến cho khách hàng sản phẩm ngon nguyên vị, lành hữu cơ, an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty với giá trị cốt lõi khách hàng trước tiên, chính trực, tốc độ, đồng đội, nhân văn, cải tiến. Mong muốn mang đến cho cán bộ người lao động cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần.

I. THÔNG TIN CHUNG

Vị trí:

Trưởng ca sản xuất

Bộ phận:

Sản xuất

Quản lí trực tiếp:

Quản lý sản xuất

Thời gian làm việc:

Ca 1: 4h30-14h ; Ca 2: 13h-22h hàng ngày. Nghỉ 6 ngày/tháng, lịch nghỉ luân phiên theo KH sắp xếp của Bộ phận

II. ĐÃI NGỘ

  1. Thu nhập: 14.000.000 đ đến 17.000.000 đ (thỏa thuận theo năng lực)
  2. Sau 2 tháng thử việc, được nhận sẽ được đóng bảo hiểm XH, YT, TN
  3. Được gói bảo hiểm nhân thọ AIA theo quy định. Ngân sách 12.000.000đ – 20.000.000đ/ năm/ nhân viên tùy theo vị trí cấp bậc.
  4. Thưởng tháng 13, thưởng theo vị trí và thâm niên vào ngày tết dương lịch, ngày 01/05 và ngày 02/09, thưởng thành tích, thưởng thi đua, thưởng nhân viên xuất sắc.
  5. Được công ty đóng 100% học phí cho con từ mẫu giáo đến hết cấp 3 theo trường công nơi công ty đặt trụ sở cho con sau 06 tháng làm việc. Yêu cầu giữ lại biên lai học phí để xác nhận.
  6. Chế độ ốm đau, hiếu, hỉ theo quy định quỹ công đoàn công ty
  7. Được tham gia đào tạo kĩ năng - nghiệp vụ. Có cơ hội thăng tiến theo lộ trình công danh
  8. Nghỉ mát: 1 năm 1 đến 2 lần.
  9. Ngày phép: 12 ngày phép/ năm

* Các chế độ khác

- Công ty tổ chức và tặng quà sinh nhật cho nhân viên theo tháng. Quà 8/3, 20/10 cho nhân viên nữ. Quà tết Âm lịch cho NV và gia đình.

- Tham gia các buổi tiệc, liên hoan lớn 1 năm 2 lần.

III. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Môi trường làm việc chuyên nghiệp theo cơ chế khoán của tập đoàn CEO được thầy Ngô Minh Tuấn chuyển giao.

IV. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  1. Lập kế hoạch và bố trí nhân lực sản xuất đảm bảo sản xuất đúng, đủ số lượng và đạt chất lượng, đúng quy trình.
  2. Lập kế hoạch và bố trí nhân lực đảm bảo giao hàng đúng giờ, đạt chất lượng và đủ số lượng cho chuỗi CH
  3. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước – trong và sau khi sản xuất
  4. Đảm bảo an toàn lao động trong sản xuất
  5. Báo cáo – kế hoạch nộp đúng thời hạn.
  6. Quản lý đào tạo và phát triển một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đạt được các mục tiêu của xưởng sản xuất. Xây dựng và đào tạo đội ngũ kế thừa. Xem xét đề bạt nhân viên thuộc quyền. Đánh giá hiệu quả làm việc hàng tháng của nhân viên thuộc quyền
  7. Triển khai và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000
  8. 8. Triển khai các hoạt động, chương trình cải tiến của nhà máy nhằm nâng cao sản xuất và tiết giảm chi phí.
  9. Báo cáo – kế hoạch nộp đúng thời hạn.

V. KHUNG NĂNG LỰC CẦN CÓ

1. Kiến thức:

  • Có hiểu biết về GMP, SSOP, HACCP; 5S; ISO 22000
  • Làm việc theo hệ thống và tư duy đóng gói chuyển giao

2. Kỹ năng

  • Kỹ năng lập kế hoạch
  • Kỹ năng tuyển dụng
  • Kỹ năng đào tạo
  • Kỹ năng giao việc
  • Kỹ năng kiểm soát
  • Kỹ năng quản lý rủi ro
  • Kỹ năng nghiên cứu phát triển/cải tiến
  • Kỹ năng quản lý chi phí

3. Thái độ

  • Khách hàng trước tiên
  • Chính trực
  • Tốc độ
  • Đồng đội
  • Nhân văn
  • Cải tiến

VI. YÊU CẦU

1. Độ tuổi từ 27-35 tuổi

2. Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm tại vị trí tương đương công ty về lĩnh vực sản xuất thực phẩm, hoặc các chuỗi nhà hàng, chuỗi bán lẻ,... Quy mô từ 100 nhân sự trở lên.

VII. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

1. Để biết thêm chi tiết về vị trí mời các ứng viên liên hệ Hotline :  0986.028.738

2. Hoặc gửi CV bản thân về địa chỉ Email :  antamfood.nhansu@gmail.com