Giỏ hàng

TRƯỞNG PHÒNG KẾ TOÁN TÀI CHÍNH

Công ty An Tâm ra đời với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm “Ngon & Lành” nhằm nâng cao sức khỏe người Việt. Công ty cùng đội ngũ cán bộ tâm huyết cùng nhau đem đến cho khách hàng sản phẩm ngon nguyên vị, lành hữu cơ, an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty với giá trị cốt lõi khách hàng trước tiên, chính trực, tốc độ, đồng đội, nhân văn, cải tiến. Mong muốn mang đến cho cán bộ người lao động cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần.

 

I. THÔNG TIN CHUNG

Vị trí:

Trưởng phòng kế toán tài chính

Bộ phận:

Kế toán tài chính

Quản lí trực tiếp:

GĐ Điều hành

Thời gian làm việc:

8h - 17h (nghỉ trưa 1h). Nghỉ chủ nhật hàng tuần và thêm 2 thứ 7/ tháng

 

II. ĐÃI NGỘ

1. Thu nhập: 20.000.000 đ đến 30.000.000 đ triệu +++

2. Sau 2 tháng thử việc, được nhận sẽ được đóng bảo hiểm XH, YT, TN

3. Được gói bảo hiểm nhân thọ AIA theo quy định. Ngân sách 12.000.000đ – 20.000.000đ/ năm/ nhân viên tùy theo vị trí cấp bậc.

4. Thưởng tháng 13, thưởng theo vị trí và thâm niên vào ngày tết dương lịch, ngày 01/05 và ngày 02/09, thưởng thành tích, thưởng thi đua, thưởng nhân viên xuất sắc.

5. Được công ty đóng 100% học phí cho con từ mẫu giáo đến hết cấp 3 theo trường công nơi công ty đặt trụ sở cho con sau 06 tháng làm việc. Yêu cầu giữ lại biên lai học phí để xác nhận.

6. Chế độ ốm đau, hiếu, hỉ theo quy định quỹ công đoàn công ty

7. Được tham gia đào tạo kĩ năng - nghiệp vụ. Có cơ hội thăng tiến theo lộ trình công danh

8. Nghỉ mát: 1 năm 1 đến 2 lần.

9. Ngày phép: 12 ngày phép/ năm

* Các chế độ khác

- Công ty tổ chức và tặng quà sinh nhật cho nhân viên theo tháng. Quà 8/3, 20/10 cho nhân viên nữ. Quà tết Âm lịch cho NV và gia đình.

- Tham gia các buổi tiệc, liên hoan lớn 1 năm 2 lần.

 

III. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Môi trường làm việc chuyên nghiệp theo cơ chế khoán của tập đoàn CEO được thầy Ngô Minh Tuấn chuyển giao.

 

IV. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Quản lý và điều hành phòng kế toán. Quản lí đào tạo đội nhân viên

- Tổ chức triển khai thực hiện các kế hoạch đã được phê duyệt trong phạm vi phân công

- Quản lý và bảo mật thông tin vào/ra của phòng

- Tổ chức hướng dẫn thực hiện quy trình hạch toán kế toán

- Giám sát quá trình thực hiện quy trình kế toán của bộ phận và các phòng ban

- Quản lý và đánh giá hiệu quả công việc và năng lực của đội ngũ nhân sự tại phòng (thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch, theo dõi, kèm cặp, đánh giá, phản hồi)

- Thực hiện các giao dịch liên quan tới Ngân Hàng, CQ thuế, CQ Thống kê, các đối tác với công ty khi phát sinh

- Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra.

2. Tổ chức hạch toán, lập báo cáo tài chính, báo cáo quản trị và quản lý tài sản

- Tổ chức triển khai thực hiện các kế hoạch đã được phê duyệt trong phạm vi phân công

- Quản lý và bảo mật thông tin vào/ra của phòng

- Tổ chức hướng dẫn thực hiện quy trình hạch toán kế toán

- Giám sát quá trình thực hiện quy trình kế toán của bộ phận và các phòng;

- Quản lý và đánh giá hiệu quả công việc và năng lực của đội ngũ nhân sự tại phòng (thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch, theo dõi, kèm cặp, đánh giá, phản hồi)

- Thực hiện các giao dịch liên quan tới Ngân Hàng, CQ thuế, CQ Thống kê, các đối tác với công ty khi phát sinh

- Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra.

3. Công tác xây dựng, hoàn thiện quy trình, tài liệu bộ phận

- Xây dựng cải tiến quy trình, tài liệu bộ phận

- Xây dựng hệ thống lưu trình, hệ thống đào tạo, lộ trình công danh, lộ trình đào tạo và đào tạo người kế cận.

4. Đưa ra dự báo, tham mưu, tư vấn cho BGĐ các vấn đề liên quan đến tài chính, nguồn vốn, dòng tiền

 

V. KHUNG NĂNG LỰC CẦN CÓ

1. Kiến thức:

  • Có kiến thức/kỹ năng – Am hiểu về quy định, chính sách của Nhà nước và Công ty liên quan đến tổ chức công tác kế toán, tài chính, thuế
  • Làm việc theo hệ thống và tư duy đóng gói chuyển giao
  • Hiểu về cách vận hành doanh nghiệp (Ưu tiên kinh doanh chuỗi bán lẻ)

2. Kỹ năng

  • Kỹ năng thiết lập mục tiêu
  • Kỹ năng xây dựng chiến lược
  • Kỹ năng lập kế hoạch
  • Kỹ năng tuyển dụng
  • Kỹ năng đào tạo
  • Kỹ năng giao việc
  • Kỹ năng kiểm soát control
  • Kỹ năng quản lý rủi ro
  • Kỹ năng nghiên cứu phát triển/cải tiến
  • Kỹ năng quản lý chi phí

3. Thái độ

  • Khách hàng trước tiên
  • Chính trực
  • Tốc độ
  • Đồng đội
  • Nhân văn
  • Cải tiến

 

VI. YÊU CẦU

1. Độ tuổi từ 30-40 tuổi

2. Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm tại vị trí Kế toán trưởng/TP Kế toán tại các công ty về lĩnh vực sản xuất, hoặc các chuỗi nhà hàng, chuỗi bán lẻ,...

3. Có kinh nghiệp xây dựng thiết lập phòng Kế toán - Tài chính, xây dựng kế hoạch sử dụng nguồn vốn và hệ thống BCTC

 

VII. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

1. Để biết thêm chi tiết về vị trí mời các ứng viên liên hệ Hotline : 0986.028.738

2. Hoặc gửi CV bản thân về địa chỉ Email :  antamfood.ngadtt@gmail.com