Chia sẻ “Bí kíp bứt phá” của nhân viên xuất sắc năm 2019 – Anh Nguyễn Văn Trọng

Chia sẻ “Bí kíp bứt phá” của nhân viên xuất sắc năm 2019 – Anh Nguyễn Văn Trọng

Năm 2019 khép lại, 2020 mở ra cũng là thời điểm Vinachao cùng nhau nhìn nhận lại một năm cố gắng và nỗ lực của toàn thể CBNV trong công ty. Tại chương trình vinh danh Nhân viên xuất sắc Năm 2019 – Đêm Gala cuối năm “Nơi phép màu hội tụ”, có một chàng trai trẻ đã trở thành tâm điểm chú ý và mến mộ của đồng nghiệp khi vinh dự nhận được danh hiệu nhân viên xuất sắc năm 2019 tại Vinachao – Danh hiệu đó thuộc về Anh Nguyễn Văn Trọng (Trưởng ca Sản xuất). Trao đổi với chúng tôi bên thềm Lễ trao giải Nhân viên xuất sắc 2019, anh Trọng vẫn còn đong đầy cảm giác vinh dự, tự hào xen lẫn hạnh phúc ngập tràn.

Chào anh Trọng, anh có thể giới thiệu về bản thân mình không?

Chào các bạn. Mình là Trọng. Mình bắt đầu công tác tại Bộ phận Xưởng của Vinachao từ tháng 8/2014. Hiện tại mình đang đảm nhiệm vị trí Trưởng ca sản xuất ở Công ty. Đến nay cũng đã được hơn 5 năm gắn bó cùng Vinachao rồi. Mình rất bất ngờ khi được tham gia chuyên mục “Gương mặt Vinachao” hôm nay!

Khi đạt danh hiệu Nhân viên xuất sắc của năm 2019 và phần thưởng trị giá 1 chỉ vàng Thần tài Đại lộc, cảm xúc của anh như thế nào?

Thật sự rất vui và bất ngờ vì sau một năm cố gắng và nỗ lực, cuối cùng mình đã đạt được danh hiệu cao quý và phần thưởng giá trị này. Mình không khỏi xúc động và vui mừng khi được gọi tên trong giải thưởng Nhân viên xuất sắc của năm. Đặc biệt, ngay lúc đó mình được toàn bộ anh em thuộc khối Xưởng sản xuất tiến lên sân khấu để chúc mừng, thật sự đó là một trải nghiệm vô cùng ấn tượng và tuyệt vời trong năm 2019 của mình. Vinachao quả là sự lựa chọn đúng đắn nhất của mình.

(Ảnh: Anh Nguyễn Văn Trọng xúc động nhận giải thưởng Nhân viên xuất sắc năm 2019)

Anh Trọng thân mến, không những là nhân viên xuất sắc năm 2019, anh còn là Nhân viên xuất sắc tháng 11 và tháng 12/2019, anh có thể chia sẻ bí kíp bứt phá của bản thân để đạt được danh hiệu cao quý này không?

Mình đã rất cố gắng và nỗ lực. Mình luôn nhìn vào mục tiêu chung của Bộ phận và hỗ trợ các anh em đồng nghiệp hết mình. Với vai trò của một Trưởng ca sản xuất, mình tin rằng khi các anh em đồng nghiệp bên dưới hoàn thành tốt nhiệm vụ thì điều đó chắc chắn sẽ tạo nên một kết quả tốt cho Bộ phận. Và tất nhiên khi Bộ phận vượt mục tiêu thì kết quả của cá nhân mình cũng sẽ vượt mục tiêu. – Anh Trọng tươi cười chia sẻ.

Lý do gì khiến anh đã lựa chọn Vinachao trong vô vàn các công ty khác trên thị trường?

Mình nghĩ cũng do cái duyên đã đưa mình đến với Vinachao. Trước đây mình cũng đi phỏng vấn khá nhiều nơi nhưng Vinachao đã cho mình những điều ấn tượng hơn hẳn so với những môi trường khác. Ngay từ buổi phỏng vấn đầu tiên, mình đã cảm nhận được rất rõ môi trường thân thiện và vui vẻ tại Vinachao. Đặc biệt nhất, mình nhận thấy Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ quản lý tại Vinachao đều rất có tâm và có tầm. Cảm ơn Vinachao vì đã tin tưởng và tạo điều kiện để mình có thể làm việc và cống hiến.

So với anh Nguyễn Văn Trọng thời điểm bước chân vào Vinachao, anh nhận thấy bản thân mình đã học hỏi được những điều gì?

So với trước đây thì mình cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều sau khi được làm việc dưới sự hướng dẫn của Ban lãnh đạo và sự hỗ trợ của các bạn đồng nghiệp. Mình nghĩ điều mình học được lớn nhất đó chính là cách làm việc tập trung, quyết đoán, chịu trách nhiệm và hết mình với công việc của Bộ phận. Đặc biệt nhất, mình đã học và áp dụng thành công được một bài học rất sâu sắc và ý nghĩa từ Ban lãnh đạo “Mỗi ngày cố gắng hơn 1% của ngày hôm qua. Hãy biến mỗi ngày của bạn trở thành một kiệt tác.”

(Ảnh: Anh Nguyễn Văn Trọng nhận quà Tết Canh Tý 2020 tại Vinachao)

Nếu được nói về những điều anh thích nhất tại Vinachao thì anh sẽ lựa chọn nói về điều gì?

Thật ra mình thích tất cả những trải nghiệm đang có tại Vinachao. Tuy nhiên để nói về những điều mình ấn tượng sâu sắc nhất tại đây thì đó chính là:

  • Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ quản lí rất quan tâm nhân viên, tâm lý, có tầm nhìn định hướng rất chuẩn xác
  • Môi trường làm việc Vui – Hiệu quả - Phát triển bản thân
  • Đồng nghiệp thân thiện, tích cực và đoàn kết
  • Chế độ đãi ngộ trên cả tuyệt vời

Nếu được truyền tải một thông điệp với CBCNV đã, đang và sắp đồng hành cùng Vinachao thì anh sẽ nhắn nhủ điều gì?

Nếu các bạn “lỡ” có “duyên” với Vinachao thì hãy cười thật tươi lên nhé! Vì nơi đây sẽ cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời – làm việc nhiệt tình, vui chơi hết mình với chúng mình nhé! Welcome to Vinachao!

Cũng sắp bước sang năm mới 2020, anh có muốn gửi gắm điều gì tới CBCNV Vinachao không?

Mình tin rằng chỉ cần chúng ta nỗ lực và cố gắng thì chắc chắn ban lãnh đạo, công ty sẽ thấy được và sẽ ghi nhận sự cố gắng của chúng ta. Vì thế mình hy vọng sang năm 2020, CBCNV Vinachao sẽ cố gắng hơn, nỗ lực hơn, cùng nhau đoàn kết xây dựng Vinachao ngày càng phát triển.

Sau cuộc trò chuyện với anh Trọng, chúng tôi như được chàng trai trẻ ấy tiếp thêm nguồn sức mạnh lớn lao để nỗ lực đạt được mục tiêu,  anh Trọng cũng chính là hình mẫu lý tưởng của thế hệ trẻ  Vinachao với nhiệt huyết, hoài bão và những giá trị tốt đẹp. Chính sự nỗ lực học hỏi không ngừng và tinh thần làm việc trách nhiệm, nghiêm túc của anh Trọng đã ghi đậm dấu ấn tích cực trong lòng Ban lãnh đạo và đồng nghiệp tại Vinachao. Lời chúc của anh Trọng cũng chính là lời chúc từ phía BLĐ mong muốn gửi gắm tới các anh chị em Vinachao – những người đã gắn bó, đồng hành cùng xây dựng Tập đoàn trong suốt thời gian qua. Một lần nữa, chúc các anh chị em một năm mới 2020 bứt phá, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, xin chúc cho tất cả đội ngũ CBCNV Vinachao cùng các bạn đọc sẽ có một năm mới AN KHANG & THỊNH VƯỢNG cùng gia đình và người thân!

Biên tập,

Lê Thị Tính

Đang xem: Chia sẻ “Bí kíp bứt phá” của nhân viên xuất sắc năm 2019 – Anh Nguyễn Văn Trọng