Sinh nhật thành viên Vinachao tháng 11 - Yêu thương và hạnh phúc

Sinh nhật thành viên Vinachao tháng 11 - Yêu thương và hạnh phúc

Sau chuỗi ngày mong đợi, sự kiện liên hoan sinh nhật tháng 11 đã diễn ra vô cùng ấn tượng và độc đáo. Tối ngày 13/11/2019, Vinachao đã tổ chức Lễ Vinh danh thành viên xuất sắc & Chúc mừng sinh nhật cán bộ công nhân viên tháng 11 – chương trình định kỳ hàng tháng được CBCNV mong đợi nhất. Chương trình với sự tham gia của Ban giám đốc cùngvới sự có mặt đông đủ của tất cả CBCNV Vinachao.

         (Ảnh: CBCNV hào hứng chào đón chương trình sinh nhật định kì hàng tháng)

Mở đầu là phần chia sẻ kiến thức vô cùng giá trị và tuyệt vời của Ban lãnh đạo đến với toàn thể CBCNV. Đây chính là món quà được các thành viên Vinachao mong đợi nhất trong mỗi chương trình. Các bài học được truyền tải qua các câu chuyện vô cùng thú vị và hài hước, vừa giúp CBCNV có thêm các kiến thức mới, động lực mới, vừa giúp mọi người có tiếng cười vui vẻ. Kiến thức đều được các Sếp trau dồi từ các khóa học trong và ngoài nước, sau đó “cao hổ cốt” và chia sẻ lại cho toàn thể nhân viên. Chúng ta cần luôn học hỏi và phát triển mỗi ngày, tin tưởng vào bản thân và theo đuổi mục tiêu, đam mê đến cùng. Chúng ta nhất định sẽ thành công.

(Ảnh: CBCNV chào đón tuổi mới của các thành viên có sinh nhật trong tháng 11)

Tiếp theo chương trình, toàn thể CBCNV Vinachao cùng nhau thổi nến và chúc mừng sinh nhật cho nam thanh nữ tú của Vinachao có sinh nhật trong tháng 11. Một điều rất khác biệt so với các chương trình trước đây, BPNS Vinachao đã rất kì công chuẩn bị cây yêu thương cực kì dễ thương, đẹp mắt và mới lạ, mang toàn bộ lời chúc của CBCNV Vinachao đến với các thành viên có sinh nhật trong tháng 11. Trong suốt chương trình, cảm xúc hạnh phúc ngập tràn và những tiếng cười sảng khoái được thể hiện rõ nét trên từng khuôn mặt của các thành viên có sinh nhật.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Phó Giám đốc điều hành lên tặng quà & các phần thưởng dành cho CBCNV có sinh nhật trong tháng 11. Các thành viên được nhận quà sinh nhật không quên gửi lời cảm ơn đến BLĐ đã có những chính sách động viên, khích lệ CBCNV. Bạn Lê Thị Tính chia sẻ: “Thật sự mình cảm thấy rất vui vì lần đầu tiên được tham gia một bữa tiệc sinh nhật của bản thân mà có đông người như thế này. Mình thấy rất hạnh phúc khi đã nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo cũng như các anh chị trong công ty. Đặc biệt nhất là ngay lúc này mình rất tự hào vì được làm việc tại Vinachao . Xin cảm ơn ban lãnh đạo và CBCNV trong công ty vì đã tổ chức chương trình, đã giúp mình cùng các anh chị ở đây được cùng nhau đón một tuổi mới thật tuyệt vời”.

(Ảnh: Cây yêu thương mang thiệp lời chúc của CBCNV gửi tới thành viên sinh nhật tháng 11)

Một trong các chương trình đặc biệt và ấn tượng nhất chính là khi chúng ta cùng nhau nhìn lại kết quả đạt được của tháng 10 và tôn vinh những nhân viên đã góp phần tạo lên thành công của tháng. Tháng 10, Vinachao đã xuất sắc vượt chỉ tiêu khai trương được 3 cửa hàng. Và 3 thành viên nhận được phần thưởng lên tới 9.000.000 đồng từ việc giới thiệu cửa hàng được khai trương, đó chính là các thành viên:

  1. Chị Đồng Thị Thúy Nga – Trưởng BP Nhân sự

  2. Chị Ngô Thị Thu Phương – Trưởng nhóm Quản lí Dịch vụ Khách hàng

  3. Anh Đỗ Văn La – BP Giám sát Nội bộ

Một phần rất đặc biệt và không thể thiếu của chương trình là hạng mục vinh danh Top 3 thành viên có thành tích xuất sắc nhất trong tháng 10 – một danh hiệu cao quý mà bất cứ nhân viên nào cũng luôn mơ ước. Giải thưởng này được gọi tên anh Bùi Văn Vọng (Nhân viên cơ điện tin), anh Nguyễn Văn Trọng (Trưởng ca sản xuất) và chị Trần Thị Thanh Xuân (Nhân viên Sale admin thuộc bộ phận GSNB). Đó chính là những thành viên đã có nỗ lực đặc biệt và đóng góp rất lớn cho sự phát triển của Vinachao trong tháng 10 vừa qua.

Ngoài ra, chị Xuân còn nhận được phần thưởng trị giá 2.000.000 đồng trong chương trình. BTC đã tiết lộ trong tháng 10 vừa qua, chị Xuân đã mang đến những cải tiến rất mới trong việc làm lương cho Nhân viên bán hàng, giúp tiết kiệm được 6 tiếng cho mỗi Quản lí cửa hàng. Đóng góp của chị Xuân cũng góp phần rất lớn vào sự phát triển của Vinachao trong chặng đường tiếp theo. Rất bất ngờ với giải thưởng  từ phía công ty, chị Xuân nói: “Bản thân mình rất là vui khi được đứng trên sân khấu và nhận phần thưởng cao quý này. Mình làm được điều này bởi bản thân mình nhận thấy các bạn QLCH gặp nhiều khó khăn trong việc làm lương, mình mong muốn được giúp đỡ các bạn ấy hoàn thành công việc dễ dàng hơn. Nhưng không chỉ là sự cố gắng của riêng bản thân mình mà còn là nhờ vào sự giúp đỡ của toàn thể các anh chị em Vinachao. Hy vọng sắp tới các anh chị, các bạn sẽ luôn luôn giúp đỡ và hỗ trợ mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.”

(Ảnh: Nhân viên Trần Thị Thanh Xuân – BP Giám sát Nội bộ)

Chương trình kết thúc bằng trò chơi “Xin mời” đầy tiếng cười & đem lại sự phấn khích cho CBCNV. Trò chơi yêu cầu các thành viên phải thật sự tập trung và lắng nghe hiệu lệnh của người quản trò để  trở thành người chiến thắng. “Tập trung cao độ vào mục tiêu” - Đó chính là thông điệp mà BP Nhân sự Vinachao muốn gửi tới CBCNV trong công ty.

Kết thúc chương trình, các thành viên vẫn còn giữ nguyên cảm xúc hạnh phúc và nán lại chụp ảnh kỉ niệm và giao lưu bằng hoạt động nhảy “Follow the Leader”.

(Ảnh: Các thành viên Vinachao nán lại để lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất)

Chúc cho toàn thể Vinachao sẽ cùng nhau đoàn kết, đồng lòng vượt chỉ tiêu trong thời gian sắp tới. Xin chào & hẹn gặp lại các anh chị trong chương trình TIỆC SINH NHẬT THÁNG 12 sẽ diễn ra trong tháng tiếp theo.

Biên tập;

Lê Thị Tính

Đang xem: Sinh nhật thành viên Vinachao tháng 11 - Yêu thương và hạnh phúc