Sinh nhật tháng 12 - Giáng Sinh ấm áp

Sinh nhật tháng 12 - Giáng Sinh ấm áp

Tiết trời Hà Nội những ngày cuối năm Kỷ Hợi ngày một lạnh hơn, tuy vậy, không khí tưng bừng náo nhiệt tại Vinachao đêm Giáng sinh 2019 lại như sưởi ấm trái tim của các thành viên trong thời tiết ngày đông. Ngày 23/12 vừa qua, Vinachao tổ chức Giáng sinh và sinh nhật tháng 12 Vinachao với sự tham gia của đông đủ Ban lãnh đạo, các Trưởng bộ phận và tất cả các thành viên trong công ty.

(Ảnh: Đêm Giáng sinh 2019 ấm áp và ngọt ngào tại Vinachao)

Điều đặc biệt nhất luôn khiến tất cả các thành viên hào hứng trong mỗi chương trình, đó chính là phần chia sẻ những bài học sâu sắc và câu chuyện ý nghĩa từ phía ban lãnh đạo. “Mỗi ngày học thêm một điều mới, mỗi ngày cố gắng thêm 1% so với ngày hôm qua - Hãy biến mỗi ngày của chúng ta trở thành một kiệt tác” – Giám đốc Trần Thị Thanh Minh chia sẻ. Bất ngờ hơn nữa, ngay sau đó TBP Nhân sự - chị Đồng Thị Thúy Nga đã công bố mức thưởng và chế độ đãi ngộ trên cả tuyệt vời trong năm 2020, với những chính sách vô cùng hấp dẫn và độc đáo như: chính sách Khám phá vùng đất mới, Du lịch, Bảo hiểm nhân thọ.... Những tràng pháo tay giòn giã vang lên liên tục trong suốt chương trình.

(Ảnh: Trai xinh gái đẹp Vinachao)

Tiếp nối đêm Giáng sinh tuyệt vời tại Vinachao chính là chương trình thổi nến chúc mừng sinh nhật cho các gương mặt ưu tú có sinh nhật trong tháng 12. Những giai điệu ngọt ngào của khúc ca Happy birthday, những món quà và cái ôm nồng cháy từ đồng nghiệp cũng thay cho lời chúc tốt đẹp nhất của của Vinachao gửi tới các thành viên có sinh nhật.

sinh-nhat-thang-12-vinachao

(Ảnh: Vinachao thổi nến chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 12)

Sự thành công của chương trình sinh nhật tháng 12 không thể không kể đến hạng mục trao thưởng cho những thành viên giới thiệu cửa hàng và giới thiệu thành viên mới. Đó chính là giải thưởng cho những nỗ lực, những cố gắng chung tay đồng lòng cùng với sự phát triển của Vinachao. Giải thưởng giới thiệu cửa hàng khai trương gọi tên:

  • Chị Đồng Thị Thúy Nga – TBP Nhân sự
  • Chị Ngô Thị Thu Phương – Trưởng nhóm QLDVKH
  • Chị Đặng Ngọc Huyền – BP Nhân sự
  • Chị Hà Thị Thu Huyền – BP Nhân sự
  • Chị Lê Thị Thắm – BP QLDVKH

(Ảnh: Nụ cười rạng nỡ của các thành viên trong đêm tiệc tháng 12)

Tiếp nối đêm tiệc ấn tượng và khó quên tháng 12 ấy, chính là chương trình Vinh danh Nhân viên có thành tích đỉnh cao trong tháng 11. Giải thưởng cao quý mang tên “Nhân viên xuất sắc” đã thuộc về ba thành viên:

  • Chị Hoàng Thị Oanh – Bộ phận QC
  • Bạn Nguyễn Thị Yến Ly – Bộ phận QC
  • Bạn Thái Thị Xuân – Bộ phận GSNB

Xúc động, ngỡ ngàng và hạnh phúc, bạn Thái Thị Xuân chia sẻ: “Em cảm thấy vô cùng tuyệt vời và vinh hạnh khi nằm trong top 3 Nhân viên xuất sắc tháng 11. Vinachao là môi trường tuyệt vời để em có thể phát triển và hoàn thiện bản thân hơn nữa. Đây là động lực để em có thể hoàn thành mục tiêu cá nhân tốt hơn, hướng đến sứ mệnh của bản thân nói riêng và sứ mệnh “Cung cấp các sản phẩm Ngon và Lành nhằm nâng cao sức khỏe người Việt” của Vinachao nói chung. Em sẽ cố gắng hơn nữa để luôn là nhân viên tốt, đóng góp công sức của mình vào sự phát triển của công ty ạ”

(Ảnh: Bạn Thái Thị Xuân – BP GSNB – Nhân viên xuất sắc Vinachao tháng 11)

Ấm áp và ngọt ngào nhất trong đêm Noel 2019 tại Vinachao, đó chính là chương trình mang tên “Vui Giáng sinh cùng Vinachao”. Tại đây, đại gia đình Vinachao cùng bên nhau hát khúc ca Merry Christmas, dành cho nhau những lời chúc an lành, cùng dùng bữa tiệc hoành tráng mà BTC đã chuẩn bị. Hơn thế nữa, các thành viên Vinachao đều chuẩn bị món quà nhỏ xinh để thay lời chúc tốt đẹp gửi tới một đồng nghiệp bất kì của mình. Hạnh phúc vỡ òa khi tất cả các CBCNV đều nhận được món quà bí mật đến từ một đồng nghiệp bí mật của mình. Đó chính là điều ấp ám và an lành nhất Vinachao mang đến mà ai cũng không thể quên được.

(Ảnh: Gương mặt rạng rỡ của các thành viên khi nhận được quà trong đêm Giáng sinh)

Chương trình kết thúc với ngập tràn niềm vui và tiếng cười của toàn thể CBCNV Vinachao. Chúc các thành viên sẽ có một mùa Giáng sinh ấm áp và an lành, chúc cho toàn thể chúng ta luôn phát triển hơn nữa để đồng hành cùng với sự lớn mạnh của Vinachao trong thời gian tới!

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình tiếp theo!

Biên tập,

Lê Thị Tính

Đang xem: Sinh nhật tháng 12 - Giáng Sinh ấm áp