VinaCháo tại Đà Nẵng xinh đẹp

VinaCháo tại Đà Nẵng xinh đẹp

Hoạt động tổ chức du lịch hằng năm là một trong những hoạt động thường niên hấp dẫn nhất đối với toàn thể cán bộ nhân viên của Vinachao. Mục đích là nhằm mang lại niềm vui, những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc hết mình, ghi nhận những nỗ lực, những cống hiến của mọi người trong vòng một năm. Đây cũng là cơ hội để gắn kết và nâng cao tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên toàn công ty. Kỳ nghỉ năm 2018 được công ty Vinachao tổ chức trong vòng 4 ngày 3 đêm tại bãi biển xinh đẹp Đà Nẵng đã mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho toàn thể nhân viên và người thân của mình.

Không chỉ được đắm mình trong làn nước trong xanh, mát lạnh của bãi biển Mỹ Khê - Bãi biển được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, chúng tôi còn được trải nghiệm cảm giác vô cùng sảng khoái, thích thú khi đến với Công Viên Nước tại Núi thần tài, với nhiều trò chơi cảm giác mạnh và đắm mình trong suối nước nóng.

Ngày thứ ba lại là cảm giác vô cùng mới mẻ khi đến với Bà Nà Hill – đường lên tiên cảnh với vô cùng nhiều điểm tham quan hấp dẫn: Chùa Linh Ứng, Hầm Rượu Debay, vườn hoa Le Jardin D’Amour…và đặc biệt là đặt chân lên điểm check in “hot” nhất Việt Nam hiện tại – cây cầu Vàng.

Cùng nhau thưởng ngoạn vẻ đẹp cổ kính, yên bình và trong lành của Phố Cổ Hội An, rực rỡ soi bóng bên dòng sông Hoài, cùng đi chợ đêm để thưởng thức và mua về những món đặc sản nổi tiếng của Huế và Đà Nẵng

Kết thúc chuyến đi, toàn thể nhân viên của Vinachao đã có những kỷ niệm vô cùng tuyệt vời, mọi người trở lên gắn kết hơn khi cùng nhau tham gia các hoạt động teambuilding, cùng nhau vui chơi, cùng nhau trải nghiệm. Bố, mẹ, vợ chồng.. của các nhân viên trong công ty thì thêm tin tưởng vào sự lựa chọn của con của người bạn đời của mình. Chúng tôi thì lại có thêm nhiều hiểu biết và trên hết là có thêm nhiều động lực hơn nữa để cố gắng nhiều hơn, để cùng hướng đến điểm chinh phục tiếp theo

Tháng 05 năm 2019, mình cùng hẹn nhau ở Phú Quốc – hòn Đảo Ngọc của Việt Nam nha!

Vinachao – LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH!

Đang xem: VinaCháo tại Đà Nẵng xinh đẹp