Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

VinaCháo là gì ?

Vina Cháo là " Ngon & Lành "

1. “ NGON” là do có công thức chuẩn. Người sáng lập là kỹ sư thực phẩm trường Đại Học Bác Khoa giành ra 2 năm nghiên cứu và 10 năm phát triển sản phẩm , đưa ra hơn 40 công thức chuẩn để có 1 thực đơn phong phú với hơn 40 món cháo dinh dưỡng cho các bé mỗi ngày.
Cháo Ngon - Dinh dưỡng cân đối nhờ có công thức chuẩn.


2."LÀNH” là 100% được sản xuất bằng nguyên liệu có đầy đủ hồ sơ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ các nhà cung cấp có Tâm - có Tầm, nguyên liệu loại 1.

Cháo Lành - 100% rau hướng hữu cơ từ trang trại HD Green - Hải Dương.

Vinachao là một trong số những nhãn hiệu chuyên Cháo trẻ em, cháo dinh dưỡng. Vinachao được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon nhất, theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế. Với kinh nghiệm những năm học và nghiên cứu chuyên ngành Hóa thực phẩm tại đại học Bách Khoa Hà Nội cùng với hơn 5 năm tham gia vào ngành thực phẩm, giám đốc công ty đã mạnh dạn đầu tư, thành lập công ty. Nhãn hiệu chủ lực của công ty hiện nay – Vinachao đã có hơn 40 sản phẩm cháo khác nhau với các bí quyết chế biến độc quyền, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng riêng. Bên cạnh sản phẩm chính, đội ngũ nghiên cứu của công ty không ngừng tìm hiểu thị trường, khách hàng tiềm năng để cho ra đời các sản phẩm mới… Năm 2011, công ty đã khai trường của hàng sản phẩm đầu tiên tại Chính Kinh, Hà Nội. năm 2019, hệ thống của hàng của Vinachao đã phát triển tới hơn 60 của hàng trên khắp thành phố Hà Nội với gần 300 nhân viên.Chất lượng , phong cách phục vụ thân thiện hết lòng vì khách hàng, cùng với phương châm “Tiện lợi, an toàn, dinh dưỡng cân đối”đang là những yếu tố chiến lược trong thành công của Vinachao hôm nay.

Category
  • Trang chủ
  • Menu
  • Thực Đơn
  • Sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Tin tức
  • Về chúng tôi
  • Liên hệ