Giỏ hàng

Câu chuyện vinachaoVới phương châm "NGON & LÀNH", chúng tôi hướng tới mục tiêu mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho tất cả các khách hàng . Đối với chúng tôi, Vinachao không chỉ là cháo.Đó còn là sứ mệnh " cung cấp các sản phẩm Ngon & Lành nhằm nâng cao sức khỏe người Việt ". Tất cả sản phẩm của Vinachao đều được sản xuất bởi các nguyên liệu chất lượng được cung cấp bởi các thương hiệu uy tín : Gạo Ngọc Linh,gạo hữu cơ Quế Lâm, Rau củ hữu cơ HD Green, thịt sạch Meat Deli... Chúng tôi thực sự mong muốn mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm cho bé đều hài long bởi vì sản phẩm Ngon & Lành và cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Vinachao bắt đầu từ năm 2010 với 1 cửa hàng đầu tiên. Đến nay hệ thống đã mở rộng ra 59 cửa hàng trong địa bàn Hà Nội và đang không ngừng mở rộng mô hình kinh doanh nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

- Danh Sách cửa hàng Vinachao


 Vina Cháo là " Ngon & Lành "

1. “ NGON” là do có công thức chuẩn. Người sáng lập là kỹ sư thực phẩm trường Đại Học Bác Khoa giành ra 2 năm nghiên cứu và 10 năm phát triển sản phẩm , đưa ra hơn 40 công thức chuẩn để có 1 thực đơn phong phú với hơn 40 món cháo dinh dưỡng cho các bé mỗi ngày.

Cháo Ngon - Dinh dưỡng cân đối nhờ có công thức chuẩn.


2."LÀNH” là 100% được sản xuất bằng nguyên liệu có đầy đủ hồ sơ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ các nhà cung cấp có Tâm - có Tầm, nguyên liệu loại 1. 

Cháo Lành - 100% rau hướng hữu cơ từ trang trại HD Green - Hải Dương.