Điều khoản dịch vụ

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

 1. Điều khoản dịch vụ

Khi quý khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, nghĩa là quý khách đã chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi

2. Chính sách chất lượng

  • Cam kết tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
  • Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.
  • Mọi sản phẩm niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hóa đơn VAT khi mua hàng.
  • Sản phẩm của chúng tôi được phân phối bởi các nhà sản xuất có uy tín với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo yêu cầu của nhà nước.

Thông tin liên hệ:

Để giải quyết các vấn đề liên quan đến Trang web hoặc để nhận thêm thông tin về việc sử dụng Trang web, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: cskh@antamfoodvn.com