Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

MẸ & BÉ

Các em bé khi mắc chứng trào ngược dạ dày (dich tiết ở dạ dày bị trào ngược lên thực quản) thường có biểu hiện quấy khóc và la hét đau đớn. Để hiểu cảm giác của con bạn hãy dành một vài phút nhớ lại thời kỳ mang thai với những cơn đau và chứng ợ nóng. Đó không phải là một trải nghiệm dễ chịu ngay cả đối với người lớn.

Bé bị trào ngược

CÁCH CHỮA TÁO BÓN Ở TRẺ EM

Chăm sóc làn da bé

Da trẻ sơ sinh cực kì mịn màng và mỏng manh luôn cần được mẹ chăm sóc dịu nhẹ và cẩn thận. Da trẻ sơ sinh có thể dễ dàng bị tổn thương chỉ vì vì tiếp xúc quá lâu với ánh sáng mặt trờihoặc không khí quá khô. Các bà mẹ cần giữ thói quen chăm sóc da em bé hàng ngày vừa chống nắng cho bé vừa giữ cho làn da bé có độ ẩm vừa đủ.


Bé quấy khóc

Tại sao bé quấy khóc? Không phải lúc nào bạn cũng tìm được câu trả lời rõ ràng nhưng bạn có thể chắc chắn rằng bé khóc khi có chuyện gì đó không ổn. Đó là cách chủ yếu giúp bé giao tiếp với bạn. 


Bé quấy khóc

Mát xa cho bé

Mát xa cho bé là cách chăm sóc và thể hiện tình yêu thương rất tuyệt vời đối với bé. Khoa học đã chứng minh rằng việc mát xa hàng ngày góp phần phát triển não bộ và tăng cường sức khỏe cho bé. Hơn nữa bé nào cũng thích được mát xa.


Mát xa cho bé

bé bị cúm

Cha mẹ thường rất lo lắng khi con mình bị cảm lạnh hoặc bị cúm. Bé ho sốt và rất khổ sở. Tuy nhiên bệnh này cũng có một chút ảnh hưởng tích cực lên bé. 


bé bị cúm

Chăm sóc răng miệng cho bé

Đa số bé bắt đầu mọc răng trong khoảng 4 tháng đến 7 tháng tuổi. Đó là lúc chiếc răng đầu tiên nhú ra khỏi nướu của bé. Chúng được gọi là răng sữa hay răng tạm thời. Ở các bé mọc răng sớm răng sữa có thể xuất hiện từ lúc 3 tháng tuổi và một số bé thì trễ hơn tận lúc 1 tuổi. Chiếc răng đầu tiên mọc thường là răng cửa giữa hàm dưới sau đó đến răng cửa giữa hàm trên. Đa số các bé ở tuổi biết đi sẽ hoàn tất mọc răng và có đầy đủ răng lúc 3 tuổi. Đến lúc bé 6 tuổi răng trưởng thành sẽ mọc thay thế cho răng sữa.


Chăm sóc răng miệng cho bé

Tiêm chủng cho bé

Tiêm chủng cho bé là truyền vào cơ thể bé các loại vắcxin có chứa một lượng nhỏ các virus hoặc vi khuẩn yếu không có khả năng gây bệnh hoặc gây bệnh rất nhẹ. Khi bé được tiêm liều thấp của một loại virus gây bệnh cơ thể bé sẽ sản sinh ra các kháng thể chống lại căn bệnh. Vì vậy nếu bé đã được tiêm chủng tiếp xúc với một trong các loại bệnh này bé sẽ có khả năng chống lại bệnh.


Tiêm chủng cho bé

Rối loạn Gen

Nếu bạn đã xúc động và lo lắng khi chứng kiến những rối loạn di truyền ở trẻ em (thông qua một người bạn hay một người thân) bạn sẽ thấy dễ chịu khi nghe những câu chuyện có thật về thử thách và thành công của những người đã trải qua trường hợp này.


Rối loạn Gen

Cách tắm cho bé

Với những người lần đầu làm mẹ việc tắm cho bé có thể là một thử thách. Tuy nhiên khi đã có kinh nghiệm bạn sẽ thấy tắm cho con là khoảng thời gian thư giãn thoải mái cho cả mẹ và bé. Khi bé mới sinh hay còn nhỏ bạn có thể tắm cho bé trong thau tắm. Lớn hơn một chút và khi bạn đã quen với việc tắm bé bạn có thể tắm cho bé bằng vòi sen hay thậm chí tắm cùng với con. Sau một ngày dài hoạt động và vui chơi con sẽ rất thích khi được tắm rửa và đùa nghịch trong làn nước ấm.


Cách tắm cho bé
Category
  • Trang chủ
  • Menu
  • Thực Đơn
  • Sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Tin tức
  • Về chúng tôi
  • Liên hệ