VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Vinachao là thương hiệu cháo dinh dưỡng và các sản phẩm Tươi Ngon lành thuộc sở hữu của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI AN TÂM.

Ra đời từ năm 2010, đến nay Vinacháo đã và đang cung cấp hàng triệu suất cháovà các sản phẩm tươi ngon lành chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bởi các nhà cung cấp lớn có tâm và có tầm tại Việt Nam.

Tầm Nhìn : Trở thành công ty thực phẩm TƯƠI - NGON - LÀNH được yêu thích nhất tại Việt nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ tận tâm

Sứ Mệnh : Cung cấp các sản phẩm TƯƠI - NGON - LÀNH nhằm nâng cao sức khỏe người Việt và giải phóng sức lao động cho người phụ nữ.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VINACHÁO

Lịch sử hình thành

Hình thành

10-10-2010

Hình thành

10/10/2010 công ty TNHH SẢN XUẤT, DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI AN TÂM ra mắt thương hiệu Vinacháo với cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội tại 110 phố Chính Kinh.

Xây dựng uy tín

10-10-2015

Xây dựng uy tín

Đến năm 2015 thương hiệu Vinacháo được sự đón nhận của khách hàng bởi sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ chu đáo. Cùng với việc áp dụng mô hình kết hợp nguyên liệu hướng hữu cơ trong sản phẩm nhằm mang lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Quy mô của Vinacháo đã mở rộng ra 20 cửa hàng tại Hà Đông. và 100 nhân sự.

Phát triển

10-10-2020

Phát triển

Với sứ mệnh : Cung cấp các sản phẩm Tươi Ngon lành nhằm nâng cao sức khỏe người Việt và giải phóng sức lao động cho người phụ nữ. Cũng như nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Vinacháo đã mở rộng quy mô lên tới chuỗi 50 cửa hàng với hơn 300 nhân sự.

Vị thế hàng đầu

10-10-2023

Vị thế hàng đầu

Với 13 năm phát triển, Vinachao không ngừng mở rộng quy mô lên đến 58 cửa hàng tại 9 quận ở Hà Nội cũng như không ngừng cải tiến sản phẩm tốt nhất, đặc biệt nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của các bé. Vinachao đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành cháo dinh dưỡng chất lượng cao tại Hà Nội và sẽ phát triển với quy mô toàn quốc trong thời gian tiếp theo.