Giỏ hàng

Vinachao là gì ?

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Vinachao là một trong số những nhãn hiệu chuyên Cháo trẻ em hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của Vinachao được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon nhất, theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của BỘ Y TẾ;

Năm 2010, Vinachao có 1 cửa hàng đầu tiên cho tới nay trải qua 11 năm, Vinachao đã có 59 cửa hàng có mặt tại các quận nội thành Hà Nội. Sản phẩm được chăm chút bởi bàn tay của các kỹ sư thực phẩm đã tốt nghiệp tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội với hơn 2 năm nghiên cứu và 11 năm phát triển. Sản phẩm của Vinachao đã và đang trở thành 1 thương hiệu cháo dinh dưỡng "Tươi - Ngon - Lành " hàng đầu tại Việt Nam nhằm hướng tới sứ mệnh : Cung cấp các sản phẩm " Tươi - Ngon - Lành " nhằm nâng cao sức khỏe người Việt, giải phóng sức lao động cho người phụ nữ.

Vinachao là " TƯƠI " : 100% nguyên liệu tươi sống từ các nhà cung cấp uy tín được chế biến trực tiếp tại vinachao không qua trung gian.

Vinachao là“ NGON” : Do có công thức chuẩn. Nhà sáng lập là kỹ sư thực phẩm trường Đại Học Bách Khoa dành hơn 2 năm nghiên cứu và 11 năm phát triển sản phẩm, đưa ra hơn 40 công thức chuẩn để có 1 thực đơn phong phú với hơn 40 món cháo dinh dưỡng cho các bé mỗi ngày.

Vinachao là "LÀNH”  : 100% được sản xuất bằng nguyên liệu có đầy đủ hồ sơ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ các nhà cung cấp có Tâm - có Tầm, nguyên liệu loại 1. 100% rau hướng hữu cơ từ trang trại HD Green - Hải Dương.

 

Bài viết liên quan