Giỏ hàng

Vinachao là gì ?

Vinachao là gì ?

Vinachao là một trong số những nhãn hiệu chuyên Cháo trẻ em hàng đầu tại Việt Nam. Vinachao được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon nhất, theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế. 

Năm 2010, vinachao có 1 cửa hàng đầu tiên cho tới nay trải qua 10 năm, vinachao đã có 60 cửa hàng có mặt tại các quận nội thành Hà nội. Sản phẩm được chăm chút bởi bàn tay của các kỹ sư thực phẩm đã tốt nghiệp tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội với trong 2 năm nghiên cứu và 10 năm phát triển, sản phẩm của Vinachao đã và đang trở thành 1 thương hiệu cháo dinh dưỡng "Ngon & Lành " hàng đầu tại Việt Nam. nhằm hướng tới sứ mệnh : Cung cấp các sản phẩm " Tươi - ngon - lành " nhằm nâng cao sức khỏe người Việt.

Vinachao là“ NGON” là do có công thức chuẩn. Người sáng lập là kỹ sư thực phẩm trường Đại Học Bách Khoa dành ra 2 năm nghiên cứu và 10 năm phát triển sản phẩm , đưa ra hơn 40 công thức chuẩn để có 1 thực đơn phong phú với hơn 40 món cháo dinh dưỡng cho các bé mỗi ngày.

Cháo Ngon - Dinh dưỡng cân đối nhờ có công thức chuẩn.

Vinachao là "LÀNH” là 100% được sản xuất bằng nguyên liệu có đầy đủ hồ sơ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ các nhà cung cấp có Tâm - có Tầm, nguyên liệu loại 1.

Cháo Lành - 100% rau hướng hữu cơ từ trang trại HD Green - Hải Dương.