THƯƠNG HIỆU CHÁO DINH DƯỠNG TƯƠI NGON LÀNH 13 NĂM VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

Vinacháo là thương hiệu cháo dinh dưỡng số 1 về cháo tươi ngon lành và thực phẩm bổ dưỡng.

Định vị thương hiệu

01.

SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm tươi ngon lành nhằm nâng cao sức khoẻ người Việt và giải phóng sức lao động cho người phụ nữ

02.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty thực phẩm tươi ngon lành được yêu thích nhất tại Việt Nam
Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ tận tâm

03.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẬN TÂM
CAM KẾT
TRUNG THỰC
KẾT NỐI
NHIỆT HUYẾT

Thương hiệu Vinachao thuộc CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI AN TÂM được thành lập từ 2010 có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI


Tháng 10/ 2010 thương hiệu Vinacháo ra mắt cửa hàng đầu tiên ra mắt tại phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội. và chỉ trong thời gian ngắn đã chinh phục được thị trường Hà Nội bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm và giá thành hợp lý. Đến nay Vina cháo đã có mặt tại 9 quận nội thành Hà Nội với gần 60 điểm bán.

Thành công của Vinacháo đến từ sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ chu đáo. Cùng với việc sử dụng nguyên liệu cao cấp như: rau củ hướng hữu cơ, heo meatdeli, Cá hồi nhập khẩu... từ những nhà cung cấp lớn có tâm và có tầm nhằm mang lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm của An Tâm - Vinacháo được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu về thực phẩm sạch, chất lượng cao những vẫn phải đáp ứng được tính tiện lợi với nhịp sống hiện đại đứng đầu là sản phẩm cháo , ngoài ra cung cấp các sản phẩm bổ dưỡng : Sữa hạt An Tâm nut, đồ tiềm An Tâm food, mì rau củ Beego...

Tất cả các sản phẩm của An Tâm- Vinacháo đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 cùng với tâm huyết của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và tận tâm.

CÂU CHUYỆN SỨ MỆNH

Thấu hiểu sự vất vả, trăn trở của những người phụ nữ và bản thân lại là kỹ sư tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm của Đại học Bách Khoa Hà Nội, mình đã chọn sứ mệnh cung cấp các sản phẩm Tươi - Ngon – Lành, nhằm nâng cao sức khỏe người Việt và giải phóng sức lao động cho người phụ nữ.

Mình chọn sản phẩm đầu tiên của An Tâm Vinacháo là Cháo ăn dặm dành cho trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi, đồng hành cùng mẹ chăm sóc bé, cùng con trải qua giai đoạn ăn dặm vô cùng nhẹ nhàng.

An Tâm Vinacháo giúp các mẹ lựa chọn bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị cho con thông qua hơn 50 món cháo ăn dặm luôn đảm bảo an toàn thực phẩm. Qua đó sẽ giúp các con có sức khỏe tốt, các mẹ có thời gian để chăm sóc bản thân và phát triển sự nghiệp, mang đến cuộc sống hạnh phúc cho mọi gia đình.
Vinachao là Tươi : Nguyên liệu của Vinachao 100% là nguyên liệu tươi sống được chế biến trực tiếp tại cơ sở sản xuất và được kiểm soát chất lượng đầu vào nghiêm ngặt nhất để có những nguyên liệu đồng đều về chất lượng.

Với phương châm " Tươi - Ngon - Lành " - không những Tươi - Ngon mà phải Lành. Vinachao trong 14 năm trong ngành cháo dinh dưỡng đã cung cấp hàng triệu bữa ăn chất lượng cho các bé, đóng góp 1 phần sức lực vào công cuộc nâng cao thể chất cho trẻ em Việt theo đúng sứ mệnh mà công ty đang theo đuổi " Cung cấp sản phẩm ngon và lành nhằm nâng cao sức khỏe người Việt".

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

Vinachao là Ngon : Ngon tức là công thức chuẩn - Cháo Vinachao với 11 năm kinh nghiệm trong ngành cháo dinh dưỡng bời kỹ sư thực phẩm và đội ngũ quản lý chất lượng giàu kinh nghiệm,Vinachao cho ra thực đơn hơn 40 công thức cháo dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Vinachao là Lành : Không những ngon mà phải lành là phương châm cốt lõi, Nguyên liệu của vinachao sử dụng để chế biến đều là những nguyên liệu cao cấp đựng cung cấp bởi các thương hiệu uy tín như : Gạo Ngọc Linh, Thịt sạch Meat Deli, Megamarket. Đặc biệt, nguồn rau củ của vinachao 100% hướng hữu cơ được trồng bởi trang trại HD - Green tại Hải Dương.

CÁC SẢN PHẨM CỦA AN TÂM- VINACHÁO

THỊ TRƯỜNG CỦA VINACHAO

An Tâm Vinachao không ngừng mở rộng quy mô lên gần 60 cửa hàng tại 9 quận ở Hà Nội cũng như không ngừng cải tiến sản phẩm tốt nhất, đặc biệt nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của khách hàng.

An Tâm - Vinachao đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu về thực phẩm Tươi Ngon Lành tại Hà Nội và sẽ phát triển với quy mô toàn quốc trong thời gian tiếp theo.

Danh sách cửa hàng

NHỮNG ĐỐI TÁC TIN CẬY

Những đối tác, nhà cung cấp nguyên liệu thực phẩm có tâm và có tầm

NHẬN XÉT TRỰC TIẾP TỪ KHÁCH HÀNG

Những chia sẻ giản đơn nhưng vô cùng quý giá
Những nhận xét khách quan từ chính những khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng và không có sự chuẩn bị nào. Tuy những nhận xét này có chút đơn giản và video chưa được chỉn chu nhưng đó là những suy nghĩ và cảm nhận thật nhất từ khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm từ An Tâm Vinacháo. Những nhận xét như một lời động viên tới đội ngũ Vinacháo tăng thêm động lực không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng và dịch vụ.

©2020 Allrights reserved vinachao.vn

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI AN TÂM

Address: Cụm sản xuất làng nghề tập trung, Tân triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Email: cskh@antamfoodvn.com

Hotline: 1900 636 765