Vinachao Tự hào là thương hiệu hàng đầu về  Cháo Dinh Dưỡng vì sức khỏe người Việt

GIỚI THIỆU VINACHAO

THỰC ĐƠN

GỌI ĐẶT CHÁO

ĐẶT ONLINE

03

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

01

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

04

ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC SỨ MỆNH

02

CÂU CHUYỆN VINACHAO

Mục tiêu của chúng tôi ở Vinachao đó là trở thành một thương hiệu thực phẩm sạch, an toàn hàng đầu tại Việt Nam, Giúp trẻ em cả nước có cơ hội được dùng các sản phẩm Tươi - Ngon - Lành. Khi nói tới thực phẩm sạch là nghĩ đến Vinachao .

Nếu trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước thì Vinachao sẽ trở thành suối nguồn dinh dưỡng tốt nhất để giúp bé các bé trở thành những cây cao vươn tầm ra thế giới cả về tầm vóc và trí tuệ bằng sứ mệnh của mình là " Cung cấp những sản phẩm Tươi - Ngon - Lành nhằm nâng cao sức khỏe người Việt "

Chúng tôi vẫn luôn ví những người Mẹ là những SIÊU NHÂN vì họ có thể làm được tất cả mọi thứ. Ngoài thành công trong công việc - công tác xã hội, những người mẹ còn lo toan cho cuộc sống gia đình, đối nội - đối ngoại và còn những vô vàn những việc không tên khác. Trong đó, việc chăm sóc những bữa ăn cho các bé cũng tốn rất nhiều thời gian công sức của Mẹ.

Còn thời gian nào dành cho Mẹ chăm sóc bản thân ?

Bằng cách cung cấp giải pháp giúp "chia sẻ" bớt cho Mẹ thời gian và công sức để lo cho từng bữa ăn của Bé, Vinachao đã giúp giải phóng sức lao động cho hàng triệu người Mẹ. Giúp các mẹ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và sự nghiệp của mình và góp phần nâng cao giá trị tận hưởng cuộc sống cho những người Mẹ.

Tầm nhìn & Sứ Mệnh 

Tầm nhìn : Trở thành công ty cung cấp thực phẩm "Tươi-Ngon-Lành" hàng đầu tại Việt Nam

Sứ mệnh : Cung cấp các sản phẩm "Tươi-Ngon-Lành" nhằm nâng cao sức khỏe người Việt và giải phóng sức lao động cho người phụ nữ Việt

Câu chuyện bắt đầu từ cách đây 20 năm, tại giảng đường trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội khoa CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM . Có 2 người bạn với cùng niềm đam mê về  THỰC PHẨM . Sau khi họ tốt nghiệp hạng ưu với số điểm khóa luận 9,99 điểm - một số điểm chưa từng có trong lịch sử thành tích của khoa.
Họ đã đến với nhau và sinh 1 bé trai kháu khỉnh đã ra đời trong sự hân hoan của hai bên gia đình nội ngoại.
Với bằng cấp, kinh nghiệm, và tình yêu dành cho thiên thần bé bỏng của mình, Họ đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về dinh dưỡng dành cho trẻ và cho ra bộ công thức chuẩn, dinh dưỡng cân đối, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe dành cho bé nhà mình.
Nhận thấy sự vất vả của những người mới làm cha mẹ, cho con ăn cháo bên ngoài thì không yên tâm về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, về quá trình chế biến, nhưng nấu cháo cho con thì rất mất thời gian, có thể mất đến 2 tiếng mỗi ngày, có khi nấu xong bé lại không ăn do không ngon, không có công thức chuẩn, hôm mặn, hôm nhạt, hôm đặc, hôm loãng… 
Với tình yêu, niềm đam mê trong lĩnh vực thực phẩm, sự yêu thương dành cho các bé và đồng cảm với những ông bố bà mẹ trẻ vừa miệt mài chăm lo sự nghiệp, lại vừa chăm lo cho con cái, chưa cân bằng được cuộc sống; Hai nhà sáng lập đã quyết định mở cửa hàng cháo đầu tiên tại Chính Kinh. Với mong muốn Cung cấp các sản phẩm Tươi - Ngon - Lành cho các bé và giải phóng sức lao động cho những người phụ nữ Việt Nam, giúp họ có thời gian để chơi với con, chăm sóc bản thân và phát triển sự nghiệp.
Với mục tiêu giúp được trẻ em cả nước có cơ hội được dùng các sản phẩm Ngon và Lành. Họ đã tuyển chọn, sàng lọc, tìm kiếm ra những người cùng chung phẩm chất, những thành viên đam mê với công việc phục vụ. Những con người cùng giá trị cốt lõi tập hợp nhau lại chung tay thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh.

Sau 11  năm phát triển tại Hà Nội từ 2 thành viên năm 2010 đến năm 2021 công ty đã có hơn 300 thành viên
cùng chung tay xây dựng sự lớn mạnh của Vinachao để thực hiện Sứ Mệnh " Cung cấp sản phẩm Tươi - Ngon - Lành nhằm nâng cao sức khỏe người Việt " và ước mơ " Giải phóng sức lao động cho người Phụ nữa Việt Nam"

Câu chuyện  Sứ mệnh

VinaCháo không chỉ là Cháo mà còn là một Giấc Mơ - một Sứ Mệnh cung cấp giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ em và giải phóng sức lao động cho phụ nữ Việt

Cam Kết VinaCháo

Sản phẩm của Vinachao cam kết với khách hàng về sản phẩm đạt tiêu chí Tươi - Ngon - Lành

Sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao: sử dụng nguyên liệu có thương hiệu; hàng được chăn nuôi đặc biệt cho ra các sản phẩm đặc biệt, chất lượng cao; Hàng hiếm, lạ, giá trị dinh dưỡng cao đi đầu trong thị trường ngành.

Sản xuất từ nguồn nguyên liệu xuất xứ rõ ràng, đầy đủ hồ sơ pháp lý, hồ sơ chất lượng. Định kỳ công ty xét nghiệm nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra, hàng tháng đi đánh giá nhà cung cấp.

Đóng gói theo tiêu chuẩn cốc giấy an toàn, túi tự hủy nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé và cùng chung tay vào công cuộc bảo vệ môi trường của xã hội.

VinaCháo là TƯƠI :

Sản phẩm được giữ nguyên các thành phần dinh dưỡng trong suốt quá trình sản xuất của nhà cung cấp, tươi trong quá trình chế biến của xưởng và bảo quản tươi, nấu ngay ăn liền, đảm bảo sản phẩm tươi đến tay khách hàng

VinaCháo là NGON :

Sản xuất theo công thức chuẩn độc quyền được nghiên cứu & phát triển bởi kỹ sư thực phẩm trong suốt 10 năm. Giúp Bé không lo béo phì, không táo bón, không chán ăn.

Sử dụng nguyên liệu tươi, đa dạng đi đầu thị trường ngành cháo với 40 món cháo khách nhau &  liên tục cải tiến, phát triển sản phẩm để những sản phẩm chất lượng cao mà không thương hiệu cháo nào cũng có được.

Đóng gói theo tiêu chuẩn cốc giấy an toàn, túi tự hủy nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé và cùng chung tay vào công cuộc bảo vệ môi trường của xã hội.

VinaCháo là LÀNH:

Vinachao phát triển hệ thống tại 8 quận Hà Nội và không ngừng phát triển chi nhánh nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng

Hệ thống cửa hàng

Với 1 cửa hàng đầu tiên vào năm 2010, Vinachao không ngừng mở rộng thị trường trong nội thành Hà Nội. Đến nay, Vinachao đã có 59 chi nhánh trải rộng tại 8 quận trong nội thành Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu cháo dinh dưỡng chất lượng cao của khách hàng và không ngừng mở rộng hơn nữa tại Hà Nội và sang các tỉnh thành lân cận.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

MÔ HÌNH CHUỖI CUNG ỨNG VINACHAO

ĐỐI TÁC CỦA VINACHAO

Sự tiện lợi từ Vinachao giúp  cho những người mẹ có thật nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và sự nghiệp

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ VINACHÁO

Bạn cần tư vấn đặt cháo

GỌI NGAY

Hỗ trợ khách hàng

0978.347.023 - 0984.475.267