Giỏ hàng

Cháo dinh dưỡng Vinachao có tốt không ?

CHÁO DINH DƯỠNG VINACHAO CÓ TỐT KHÔNG ?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều bố mẹ đã đặt ra khi đang  muốn lựa chọn 1 sản phẩm cháo dinh dưỡng uy tín, chất lượng và an toàn dành cho bé yêu của mình.

Cháo dinh dưỡng Vinachao có tốt không

Với phương châm " Ngon & Lành " - không những Ngon mà phải Lành. Vinachao trong 10 năm trong ngành cháo dinh dưỡng đã cung cấp hàng triệu bữa ăn chất lượng cho các bé, đóng góp 1 phần sức lực vào công cuộc nâng cao thể chất cho trẻ em Việt theo đúng sứ mệnh mà công ty đang theo đuổi " Cung cấp sản phẩm ngon và lành nhằm nâng cao sức khỏe người Việt".

Hiện nay, với hệ thống 66 cửa hàng có mặt trên toàn Hà Nội cùng với thực đơn hơn 40 món cháo tươi được nghiên cứu công thức cân đối về dinh dưỡng giúp các bé hấp thụ được đủ hàm lượng dinh dưỡng một cách tối ưu nhất.

Vinachao là Ngon : Ngon tức là công thức chuẩn - Cháo Vinachao với 10 năm kinh nghiệm trong ngành cháo dinh dưỡng bời kỹ sư thực phẩm và đội ngũ quản lý chất lượng giàu kinh nghiệm,Vinachao cho ra thực đơn hơn 40 công thức cháo dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi suất cháo đã được cân đối để bé có thể hấp thụ đủ mà không bị thừa hoặc thiếu dinh dưỡng .

Vinachao là Lành : Không những ngon  mà phải lành là phương châm cốt lõi, Nguyên liệu của vinachao sử dụng để chế biến đều là những nguyên liệu cao cấp đựng cung cấp bởi các thương hiệu uy tín như : Gạo Ngọc Linh, Gạo Quế Lâm, Thịt sạch Meat Deli, Megamarket. Đặc biệt, nguồn rau củ của vinachao 100% hữu cơ được trồng bởi trang trại HD - Green tại Hải Dương.

Cháo dinh dưỡng vinachao có tốt không ?

Hệ thống cửa hàng Vinachao

Bố mẹ muốn mua cháo dinh dưỡng ở hà nội nhưng không biết mua ở đâu ?

Vinachao hiện nay đã có 66 cửa hàng trải rộng trên khắp Hà Nội và đang không ngừng mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Dưới đây là thông tin liên hệ tới các cơ sở của vinachao để khách hàng tiện liên hệ để được tư vấn cửa hàng vinachao gần khu nhà mình nhất :

- Q. Từ Liêm : 0976.374.361

- Q. Cầu Giấy : 0964.599.124

- Q.Đống Đa : 0964.601.019

- Q.Thanh Xuân : 0968.585.912

- Q.Hà Đông : 0964.600.201

- H.Thanh Trì : 0981.126.399

- Q.Hai Bà Trưng  : 0989.214.611

- Q.Hoàng Mai : 0978.347.023

Thực đơn của vinachao có gì ?

Thực đơn vinachao

Với   của vinachao có hơn 40 món ăn khác nhau : ngoài các món như Chim bồ câu, Thịt Bò, Heo, gà, ngỗng..... Vinachao còn bổ sung rất nhiều món đặc biệt có giá trị cao  để cung cấp thêm cho bé các dưỡng chất mà không phải thực phẩm nào cũng có được như : Tổ Yến, Bào Ngư, Nhím, Hươu, Nai, Dê, Cua Alaska, Tôm Hùm.....

Nguyên liệu của vinachao đều là những nguyên liệu cao cấp được cung cấp từ các nhà cung cấp uy tín :

- Gạo Ngọc Linh

- Rau củ hữu cơ HD Green

- Thịt sạch Meat Deli

- Thực phẩm Mega Maket.

Vinachao cam kết chất lượng về sản phẩm !!